lnwshop logo

บทความ

เลือก โซลินอยด์วาล์ว แบบไหนให้เหมาะกับงาน เรามีคำตอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
โซลินอยด์วาล์ว เชื่อว่าหลายคนอาจจะสงสัยกับเจ้าสิ่งนี้ว่า คือ อะไร และทำหน้าที่อะไร สำหรับอย่างแรกที่เราจะต้องมาพูดถึงกันก่อน ก็คือความหมายของ โซลินอยด์วาล์ว ว่าหมายถึง อุปกรณ์สำหรับควบคุมการไหลของน้ำผ่านวาล์ว โดยเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ทำงานด้วยระบบแม่เหล็ก หรือระบบไฟฟ้า ก็ถือว่าเป็น โซลินอยด์วาล์วเช่นเดียวกัน และ สำหรับหลักการทำงานของ…
Tags :
เรื่องน่ารู้ของ โซลินอยด์วาล์ว ที่คุณสงสัย ผ่านกูรู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ว่ากันด้วยเรื่องของอุปกรณ์ เครื่องมือที่มีกลไกในการทำงานที่น่าสนใจนั้น จริงๆ มีหลายอย่างทีเดียว แต่ที่หลายคนเห็นแล้วสงสัย และเกิดคำถามอยู่เสมอ เห็นจะเป็นเจ้าอุปกรณ์ที่มีชื่อว่าโซลินอยด์วาล์ว ซึ่งหลายคนให้ความสนใจ และแอบอยากรู้กันเลยทีเดียวว่าเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ คืออะไร และทำงานอย่างไร แตกต่างจากวาล์วแบบปกติอย่างไร ด้วยความที่ต้องก…
Tags :
เครื่องใช้ไม้สอยสำคัญๆของระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ สำคัญๆมีอะไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
เครื่องใช้ไม้สอยหรือส่วนประกอบของระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ (สปริงเกอร์) สำหรับในการจัดตั้งระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ แต่ละงานนั้นจะมีความต่างกันในเรื่องเกี่ยวกับการดีไซน์ของระบบ ซึ่งก็จะใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ต่างๆนาๆ แม้กระนั้นโดยปกติแล้วเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญๆจะมีดังนี้ ถังสำรองน้ำ ถังสำรองน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่งที่ควรจะมี …
Tags :
เทียบเครื่องกำหนดเวลารดน้ำระบบบอลวาล์วและเครื่องกำหนดเวลารดน้ำระบบโซลินอยด์วาล์ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ลักษณะเด่นของ เครื่องกำหนดเวลารดน้ำระบบบอลวาล์ว หมายถึง ไม่กินแรงดันน้ำด้วยเหตุว่าเป็นบอลวาล์วแนวดิ่ง แรงกดดันน้ำมาเยอะแค่ไหนก็ออกหมดข้อเสียของเครื่องกำหนดเวลารดน้ำระบบบอลวาล์ว นั้นคือการใช้ถ่าน AAA x 2 ก้อน (รวม 3โวล์ท) ทำให้จำเป็นต้องค่อยตรวจตราพลังงานบ่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใช้งานเกิน สองเดือนขึ้นไป ควรจะสำรวจให้บ่อยครั้งขึ…
Tags :
CONTACT US : Wealth Come Engineering
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เวลธ์ คัม เอ็นจิเนียริ่ง ที่อยู่ : 32 ซอยรามคำแหง 123 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 โทรศัพท์ : 02-874-5556 แฟกซ์ : 02-903-0080 ต่อ 5556 เว็บไซต์ : www.wealthcomeengineering.com อีเมล์ : wealth_come@hotmail.com ติดต่อ : คุณศักดิ์สิน ศิรินิธิภัทร์กุล มือถือ : 08-1171-5579 Company : Wealth…
CUSTOMERS
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้าที่มั่นใจในคุณภาพสินค้า และให้ความไว้วางใจในความเชี่ยวชาญในบริการของเรา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สถาบันการศึกษา) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่(สถาบันการศึกษา) คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง(สถาบันการศึกษา) โรงไฟฟ้าโกลว์(โรงงานสาธารณูปโภคเพื่อนิคมอุตส…
BRAND
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ผู้นำเข้า-จำหน่าย-จัดหา-เทียบแทน-บริการให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งาน-วางระบบ-บำรุงรักษา-ปรับปรุง-ซ่อมแซม ระบบนิวเมติค-ไฮโดรลิค เครื่องมือ-อะไหล่อุตสาหกรรม ครบวงจร เราสามารถ จัดหา-เทียบแทน สินค้าในระบบนิวเมติค ไฮโดรลิค-อะไหล่ต่างๆ ในงานอุตสาหกรรมทุกประเภท ทางเรายินดีจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง โดยเป็นผู้จำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ต่างๆ อาทิ…
ABOUT WEALTHCOME ENGINEERING
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ผู้นำเข้า-จำหน่าย-จัดหา-เทียบแทน บริการให้คำปรึกษา-แนะนำการใช้งาน วางระบบ-บำรุงรักษา-ปรับปรุง-ซ่อมแซม ระบบนิวเมติค-ไฮโดรลิค เครื่องมือ-อะไหล่อุตสาหกรรม ครบวงจร 1. เราเป็น ผู้นำเข้า-จำหน่าย อุปกรณ์นิวเมติค(Pneumatics), ไฮโดรลิค(Hydraulic), Air Compresser/ปั๊มลม/เครื่องอัดลม, Air Cylinder/กระบอกลม, Hydraulic Cylinder/กระบอกไฮโดรลิ…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

 
 

โทรปรึกษาเรา

034 - 112 - 112

สินค้าของเรา

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม15,632 ครั้ง
เปิดร้าน29 พ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท7 ส.ค. 2561

members

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก